Thầy giáo tát, đá học sinh trước cả lớp: 'Tôi coi các em như con em


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Thầy giáo tát, đá học sinh trước cả lớp: 'Tôi coi các em như con em

[ Tin tức mới hôm nay ] Bình luận của member: Đưa ra chính quyền đị thầy giáo côn đồ quá thầy giáo giản dạy đâu phải vậy,...Thành Nguyễn "Tao bảo mày" "đị.t mẹ mày" là những lời yêu thương thầy dành cho các e đấy à. Tát và đá học sinh là yêu thương à,...Lê Xuân Nam Gặp tôi thì xin lỗi cha mẹ rồi..,...Nguyễn Gia Long Vl học sinh học trò kiểu mẹ j Nhơn nhơn cái mặt lên. Đồng phục thì nguyên cây đen tóc thì nhuộm vàng thầy chửi còn ngước mặt lên nhìn được. Không hiểu sao bọn nó được lên lớp. Mà cũng chả hiểu sao bọn nó đến trường để lmj? Tấu hài cho thiên hạ à,....Lê Diễn Cả lớp hội đôngg oánh bỏ mẹ thằng chó ấy đi,....Sy Quoc Thầy này không có tính cách,nhân phẩm và đạo Đức của 1 người Thầy .thầy này còn nói nói đit mẹ mày nữa.

Tin nóng trong ngày:Cmt member tintucmoi.tv:

- Sy Quoc Thằng này vô văn hoá vô đạo Đức tục tiểu mà cho nó làm thầy thì học sinh sao học theo thầy được

- Bánh Gạo Phạt nặng vào,ko có đạo đức nghề nghiệp.tội nghiệp mấy đứa hs.

- Đạo Trịnh Thầy giáo kiểu gì vậy côn đồ thì đúng hơn

- Nguyệt Phan Trong học đường nhìn thầy giáo giống như mấy thằng ngáo đá vậy nhìn thầy giáo ra đoàn chuẩn đấy nghĩ ngơi bốc lịch được rồi đó uon cơm cha mẹ

- Đức Việt Vậy mà 4 thằng không bật lại quánh chết cha nó đi

- Nguyễn Bá Hoàng Tôi từng bắt các học sinh lớp 10 nằm lên ghế và vụt mỗi thằng 1 roi. Đánh xong có 1 học sinh về mách mẹ y như rằng mẹ học sinh lên tận trường đánh cho học sinh 1 trận nữa. Các cháu bây giờ lớn cả rồi, có thằng còn lấy vợ nữa. Ông thầy này mà chửi bới và tát vào mặt học trò thì không nên rồi.

- Phạm Hương Các con quây lại giạy cho thầy này bài học. Thầy giáo j nó

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn