Clip: Xe buýt nổ như cầu lửa sau cú đâm liên hoàn với xe tải và taxi


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Xe buýt nổ như cầu lửa sau cú đâm liên hoàn với xe tải và taxi

Lộ clip NÓNG hôm nay - Một xe tải ở Brazil gây ra vụ tai nạn liên hoàn với một taxi và xe buýt, tạo nên một vụ nổ lớn trên đường cao tốc và khiến một người thiệt mạng.

Link HOT mới nhất:Theo Dailymail, vụ việc xảy ra vào ngày 13/4 tại một nút giao trên đường cao tốc tại Curitiba, Paraná, Brazil khi một xe tải tông thẳng vào 1 taxi đang đi ngang qua đường và kéo lê chiếc ô tô con này quệt vào một xe buýt đang đi ở chiều đối diện. Chiếc xe buýt sau đó bắt lửa, nổ bùng trong khi tài xế taxi bị thiệt mạng sau vụ việc.

Toàn bộ sự cố đã được camera an ninh ghi hình lại. Theo cơ quan chức năng, khi chiếc taxi băng ngang qua đoạn giao lộ, nó dường như không nhường đường cho chiếc xe tải đang đi thẳng.

Chiếc xe buýt trong vụ tai nạn liên hoàn không chở khách và dừng lại giữa đường sau khi lửa lớn bùng lên.
Cơ quan cứu hỏa địa phương nói với truyền thông rằng tài xế xe buýt đã thoát ra kịp lúc trước khi phương tiện này hoàn toàn cháy rụi và người này cũng không bị thương.

Theo Dailymail

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn