[ Video ] Cụ ông bất ngờ đột quỵ khi đang dùng điện thoại


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Video ] Cụ ông bất ngờ đột quỵ khi đang dùng điện thoại

Lộ clip HOT hôm nay - Nguy hiểm quá đi mất. May mắn là lúc sau có người về kịp thờ phát hiện chứ không cô kia ngồi là chỉ tivi thôi chứ có biết gì đâu trời.

Link HOT mới nhất:Bình luận của member clip nóng

- Nhà Đất Đà Lạt Đột quỵ thừong là do tăng huyết áp hoặc tụt huyết áp gây ra nếu tăng thì lấy kim bâm các đầu ngón tay và trân rùi cho uống thuốc hạ huyết áp rùi mới đưa đi nhé còn giảm thì cho uống nước gừng là OK

- Văn Gia Hân ông nội mình vừa ăn cơm xong ho vài tiếng rồi khuỵu xuống, mọi người tưởng bị nghẹn cơm nên làm đủ thứ rồi mới đưa đi bv, vào bv là ông mất rồi

- Con cầu xin 🙏 ơn trên gia hộ cho bác tai qua nạn khỏi.Cuộc sống thật là Vô Thường quá....

- Sao không thấy ai quăng cho cái clip hướng dẫn cách cứu người khi bị tai biến mà toàn cmt chỉ trích thôi vậy

- 1 số người ở đây trách bà ko để ý ông. Đấy là mình xem qua camera và tập trung xem vào ông thì mới biết, chứ đừng trách ng nhà họ. người đang khoẻ mạnh bình thường ai mà biết.😪😪😪. Nhà ngta đang rối đó ko động viên thì đừng buông mấy câu chưa nghĩ đã nói ạ. Chúc ông mau khoẻ.

- Cầu xin ông không sao. Con rất sợ cảnh này dù k phải là ng thân của con nhưng con rất sợ ng thân của mình bị j và ông cũng vậy. Cầu mong ông sẽ khoẻ lại.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn