Tài xế nhanh trí tránh chiếc xe bán tải mất kiểm soát lao về phía cô


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Tài xế nhanh trí tránh chiếc xe bán tải mất kiểm soát lao về phía cô

Lộ clip HOT hôm nay - Một tài xế suy nghĩ nhanh đã tăng tốc vào một hòn đảo trung tâm để né một chiếc xe bán tải đang lao nhanh trên đường.

Link mới HOT nhất:Tài xế Jantagarn Kamrahong, 19 tuổi, đang tấp vào đường chính thì nhận thấy chiếc xe bán tải màu trắng ở tỉnh Chanthaburi, Thái Lan vào ngày 13 tháng 2.

Khi đang chuyển chiếc sedan màu đen của mình để rẽ, cô nhìn thấy chiếc xe đang lao tới.

Thanh niên bình tĩnh nhấn ga để vượt lên khiến cô va chạm nhẹ vào hòn đảo chính giữa.

Cô đã có thể né chiếc xe bán tải đang tiếp tục quay trên đường trước khi đâm vào một số phương tiện đang đậu. Thật kỳ diệu, không ai bị thương nặng trong vụ tai nạn.

Jantagarn kinh hoàng cho biết: 'Tôi thấy một chiếc xe khác đang chạy quá tốc độ trên đường, vì vậy tôi đã lái xe về phía trước. Tôi cố gắng né xe và va chạm với hòn đảo giữa đường '.

Bên cạnh những chiếc ô tô đang đậu, chiếc xe bán tải đâm thẳng vào một cột điện trước khi một đám mây bụi mù mịt.

Đội cứu hộ đã đến hiện trường để giúp tài xế chiếc xe bán tải đang mắc kẹt bên trong chiếc xe nát bét.

Chiến dịch giải cứu kéo dài gần nửa giờ trước khi các nhân viên y tế có thể sơ cứu cho anh ta và đưa anh ta đến bệnh viện.

Bạn của thiếu niên ngồi trên ghế hành khách cũng bị thương nhẹ với những vết bầm tím do va chạm khi họ va vào hòn đảo trung tâm.

Nhân viên bảo vệ Ekkawit Kanitchayanan, người làm việc tại một cơ sở gần đó, cho biết họ sẽ nộp bằng chứng cho cảnh sát.

Anh ấy nói: 'Đoạn video là một bằng chứng tuyệt vời. Chúng tôi sẵn sàng được phỏng vấn để giúp cảnh sát tìm ra điều gì đã thực sự xảy ra. '

Các nhân viên cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc và sẽ mời cả hai tài xế đến đồn để khai báo sau khi mọi người đã xuất viện

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn