Lộ clip đánh ghen kinh hoang tại Huế


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Lộ clip đánh ghen kinh hoang tại Huế

Lộ clip HOT hôm nay - Thủ đoạn đi đánh ghen ngày càng dã man quá đi mất, điều đặc biệt nhất trong vụ này theo tổ hóng của chúng tôi nghe được thì cô gái bị đánh ghen dã man tàn bạo này là bị nhầm nhé. Tự nhiên ăn một trận đòn nhừ tử thế này mà còn bị lột hết đồ ra thế này thì uất ức biết chịu thế nào cho thấu đây. Bọn này nhất định phải phạt thật nặng vào, cho đi 5-7 năm cho chúng nó bớt ngu đi, bớt cái thói côn đồ hung hãn đi.

👉 Clip sex alice heavy link


Clip đánh ghen dã man tại Huế

Bình luận của member clip hot tv

- Cho bọn này mỗi đứa  4 năm tù,Mỗi ngày cho ăn 1 bát cơm,nhốt trong tù không cho ra ngoài

- Tàn nhẩn quá dù sao đi  nữa cũng ko nên làm như vậy

- Đánh ghen nhầm và cái kết.

- Loại đan bà như vậy bi ck bỏ là đáng đời

- Ô già nói chuyện thấy ghét. Thử cho bà vợ ô đi ngủ với trai để ô biết xme ô có rộng lượng như vậy k. Ỉa.

- Chồng ngoại tình ,hay vợ ngoại tình thì phải xử cả họ chúng nó.

- Chồng ngoại tình ,hay vợ ngoại tình thì phải xử cả họ chúng nó.

- bo tu tat ca nhom khon nan kia di lam on

- Chuyện ngoại tình chẳng ai ủng hộ cả, nhưng nếu hành xử vượt quá mức cho phép mà cấu thành tội phạm thì chắc chắn phải xử lý, pháp luật đặt ra là để duy trì trật tự xã hội, chứ kp chủ nghĩa tự xử. Nếu thích đánh thì đánh, thích giết thì giết, thích xúc phạm thì xúc phạm, xin lỗi chúng ta là động vật hết vì chỉ có động vật mới hành động theo bản năng. Bạn có thể thoải mái đưa ra cả ngàn lý do là bọn ngoại tình phải giết, phải chém, phải đánh nhưng bạn cứ làm đi, ytam là sẽ nhận đc trừng trị thích đáng thôi. Có muốn hay k thì ta cũng phải chấp nhận, đó là cách duy trì trật tự xã hội. K có ai đc phép viết chữ bố đời lên trán mình cả.

- Về xử thằng chồng mình trước đi mấy Má,, Còn không một chọi một để cảnh cáo thôi chứ bề hội đồng một người là Hèn Hèn 😰

- Đánh hội đồng hèn thật . Vậy giựt chồng ng ta có hèn k?

- Hai chuyện khác nhau, giựt chồng người ta dĩ nhiên là tội thiên cổ rồi, you là đương sự thì tự một mình đánh người đàn  bà đó đi .chứng tỏ trong hôn nhân và kể cả cách cư xử you không có tự tin rồi cho nên mới như vậy.

- @Victoria Vu  Cái loại đi phá gia cang người khác thì có gì mà phải tự tin với không tự tin

- Bởi vì you không có tự tin cho nên nó mới len lỏi vào gia đình You,, Đàn ông nào thấy gái Đẹp mà không động lòng, bạn trai của tôi cũng không ngoại lệ nhưng tôi không có  cư xử như you mà bạn trai tôi đã quay trở lại mà còn yêu tôi hơn trước,,không cần dùng vũ lực đâu,,

- Tôi gửi lời khuyên đến những ví cô có ý định đi đánh ghen và ví cô đã từng đánh ghen.. đàn ông có máu đi ngoại tình rồi mình có giữ đi cũng chẳng được cớ gì mà cứ phải đi đánh ghen vì một người chẳng ra gì để rồi phải vào tù vì một người không xứng đáng.. các ví cô vào tù rồi thì quý ông cũng vẫn ngoại tình tiếp thôi.. mình phải chứng minh cho quý ông thấy ừ không có anh tôi cũng vẫn sống tốt...

- Thừa biết là quen với người có vk là sẽ có chuyện này sãy ra nhưng vẫn còn nhiều cô gái chưa biết sợ . Nhưng đánh kiểu này là hơi quá đáng .

- Hãy bỏ tù bọn đó dã man quá coi mà ko kìm đc cơn bực tức

- Ông này ko công bằng, khuyến khích và bênh vực phái nam.

- De nghi  cong an hay  bat bo tu va phat rat nghiem  nhesao kg danh ong Chong  ma danh phu nu..kia.vay. vo Chong kh hop  thi  chia tay di nhe "

- Bản tính chinh phục của đàn ông luôn luôn nằm trong con người. Vậy nên nếu có cơ hội là ngay lập tức bản năng đó sẽ trỗi dậy. Đặc biệt là khi người ta có nhiều tiền và cũng khá nhiều thời gian...?

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn