[ Hà Nội ] Ô tô tông liên hoàn trên phố Dương Đình Nghệ


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] – Khoảnh khắc nhầm chân ga, nữ tài xế tông liên tiếp 3 ôtô vào ngày 8/3

Lộ clip HOT hôm nay - Chiếc ôtô con do một người phụ nữ điều khiển đã không làm chủ được tốc độ, lùi trúng đầu ô tô có gắn camera hành trình, sau đó lại tiếp tục vọt ga tông trúng 2 chiếc ô tô phía trước.

Clip nóng link mới:Đoạn video từ camera hành trình ghi lại cảnh chiếc ô tô hiệu Ford Fiesta do một người phụ nữ điều khiển va chạm với nhiều phương tiện khác tại Hà Nội vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo nội dung đoạn video, chiếc xe này đã không làm chủ được tốc độ, lùi trúng đầu xe có gắn camera hành trình, sau đó "chồm" lên một cách khó hiểu và tiếp tục đâm trúng hai chiếc xe khác hiệu Toyota Corolla Altis và Ford Escape. Có thể trong tình huống trên, nữ lái xe đã bị nhầm chân ga dẫn tới va chạm. Rất may, không có ai bị thương.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 8h20 sáng nay (8/3) tại một ngõ lớn trên phố Dương Đình Nghệ, gần Toà án Nhân dân cấp cao tại Hà Nội.

Clip: Ngô Quang Minh

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn