[ Clip ] Vụ CSGT đánh nhóm thanh niên ở bãi đất, nghi do tụ tâp đua xe


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] Vụ CSGT đánh nhóm thanh niên ở bãi đất, nghi do tụ tâp đua xe

Đánh nhau mới nhất - Theo lời kể của người đăng clip thì do nhóm này quay clip ở 1 bãi đất thì bất ngờ bị các đồng chí CSGT đấm đá tui bụi. Nhưng cũng có 1 số ý kiến cho rằng đội trẩu tre này ăn đòn nghi là do tụ tập đua xe, phá phách nên mới bị nên cho thấy bà luôn. Vụ việc vẫn đang được chúng tôi xác minh làm rõ.

Đánh ghen kinh hoàng:Bình luận của member danh ghen tv

- Tôi chi thấy a công an giơ chân lên vô tình trúng đầu bạn kia, hoặc a công an đag ngứa đít nên giơ chân lên để gãi đít thì đầu bạn kia vô tình lao vào chân a ấy

- Bọn nhỏ này cũng thuộc gđ thiếu giáo dục, gây rối trật tự công cộng, mầm mống của tệ nạn, tội phạm là đây! Nhiều nơi lắm rồi, dân bức xúc lắm! Phải loại bỏ trò nguy hiểm này.

- Hồ Dũng Chắc gia đình ông quá!!!Tôi thấy tụi nhỏ rất ngoan chúng ngồi im theo chỉ dẫn của đồng chí của anh!!!Xã hội văn minh rồi mang văn hóa trường sơn khỉ rừng của các anh vào áp dụng thì không phải cách đâu anh !!!

- Hồ Dũng uống thuốc chưa cụ, thấy già mà nói chuyện ...

- Sao ngồi rề đường đất mà để mấy thằng nó đánh...

- Mấy anh hùng bàn phím chưa biết gì đã chửi rủa.... Nếu như bọn này không làm gì thì CA sao đánh tu tập đua xe gây nguy hiểm pha làng pha sớm.... Nếu như tui nó gây tai nạn giao thông làm chết người vô tội thì mấy má mấy cha có bênh nó không hay lúc đó lại bù lu bù loa sao không đánh chết nó đi....... Bởi vậy cái gì cũng có nguyên nhân vụ việc đừng có tay nhanh hơn não nha mấy anh Tám bà chín

- Sao ma đanh da man vây ta...

- Sao thằng giật tít đéo nói nốt vì sao mấy thằng bị sút vô mõm đi , đi xe độ phá làng phá xóm còn bênh cái đéo gì

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn