[ Clip ] Tuesday đang đi siêu thị Big C thì bị vợ của bồ đến lột áo, đánh đấm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] Tuesday đang đi siêu thị Big C thì bị vợ của bồ đến lột áo, đánh đấm

Đánh ghen kinh hoàng - Được hôm có hứng thú đi siêu thị chơi thì lại bị ngay con bà la sát của thằng bố nó bắt được và cái gì đến nó đã đến. Tự nhiên lại bị cởi áo ra cho khắp bàn dân thiên hạ nó ngắm vếu. Sướng mỗi mấy ông đứng hóng, tha hồ ngắm vếu free của người ta.

Đánh nhau mới nhất:Bình luận của member clip hot tv

- Thiên hạ thiếu đéo gì thanh niên buồi to tội đéo gì phải ngủ với ck người khác. Nó ko cắt cổ là may rồi đấy

- Mấy thằng này muốn đụ nó hay gì

- Cướp tiền thì đi tù còn cướp chồng cướp vợ ngưòi khác thì sao nhỉ . Ăn đòn thôi

- Chắc mây con này nó thổi kèn giỏi hơn vợ

- Có thanh niên nào dùng 2 tay che cho cô gái ko

- Lại thêm một đám thiếu hiểu biết chuẩn bị ngồi bóc lịch vì tội làm nhục người khác

- Thế cho mình hỏi đồng là phụ nữ nếu như mình lột đồ của người ta lộ hàng vậy thì có phải là mình đã tự lột đồ của mình ra cho người khác xem ko ạ . phụ nữ thời nay nên đanh phân son chứ đánh ghen làm gì . mà có đánh ghen thì phải bt suy nghĩ xem nên đanh như thế nào chứ còn lột đồ ta vậy khác nào làm nhục luôn chính bản thân mình .

- Xem bình luận mà tôi chống mặt luôn đấy các bạn ! Thật ra nếu nhìn từ phía ng vợ thì cô bồ nhí nầy đang chơi trò chơi vô cùng nguy hiểm , như vậy ng ta cũng chơi lại bằng trò chơi hiểm nguy nghĩa là bằng đánh đập . Thông thường cứ thấy đánh đập là ng nói đúng kể nói sai , nhưng thử hỏi một gia đình mà dày công vun đắp bao nhiêu năm , một ng mà ta yêu thương đã phản bội , một kẻ lăng loàn muốn phá gia can , muốn phá nát gia đình ng khác thì nếu nhìn một cách khách quan và công tâm thì có lỗi chính thì sẻ có lỗi phụ , đó là qui luật tất yếu .

- Chuẩn cmnr.vào các bà khéo tung lồn lên.nói như thánh

- Sao không về dạy thằng chồng mê gái đẹp, tại sao đánh người khác. Phụ nữ hèn thì chỉ biết đánh ghen nhục nhã quá, giờ đi ra đường làm nhục người khác

- Mấy các chị em ơi loại con gái mà cướp chồng đàn ông bỏ vợ theo nó thì đóng cui thả song đi

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn