Clip chìm phà sewol


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip chìm phà sewol

Lộ clip NÓNG hôm nay - 5 năm rồi xem lại vẫn thấy cay cay ở mũi, tui có đa cảm quá ko. Sự việc dù đã qua khá lâu những tự nhiên hôm nay youtube nó lại nổi lên nên mình chia sẻ lại để nhưng ai chưa xem thì xem ạ.

Link HOT mới nhất:Bình luận của member clip hot tv

- Tự dưng nay trên youtube lại đề xuất 6năm trc còn nhỏ ko biết vụ này giờ xem thấy sót quá

- Cha nội thuyền trưởng, tự nhiên kêu mng ở yên 1 chỗ, phà lật thì bỏ      mặc 475 hành khách leo lên thuyền cứu hộ, chỉ thốt đc chữ: "Khốn nạn!"

- 0:14 anh đó là một trong những học sinh xấu số , t đã thấy hình của anh đó trong trong số các học sinh  chết :(((

- Tớ vừa lên mạng và đọc phải một trang báo nói rằng cặp đôi gà bông trong phim chuyến tàu sinh tử là có thật và dựa vào chuyến phà của sewol😭😰 theo tớ xem trên báo thì có một thợ lặn vào ngày lặn thứ 3 đã cố lách vào thân của phà, ông đã phát hiện ra xác của một thanh niên mặc áo đồng phục của trường Danwon, đeo áo pháo cứu sinh được thắt chặt vào chiếc dây áo phao vào dây áo của một nữ sinh khác😨😰 Ông ấy đã cố tháo bỏ cái nút thắt nhưng lại ko được vì vậy phải gọi một thợ lặn khác lên để cùng kéo thi thể của cả hai lên cùng 1 lúc😔😰 Với đôi mắt đỏ hoe, người thợ lặn kể rằng: "tôi đã bật khóc khi nghĩ rằng họ không muốn rời xa nhau ngay cả khi chết"😰😭 thật là 1 câu chuyện cảm động ghê😞😭

- Ủa đựu thằng thuyền trưởng ko xem phim titanic hả trời mà ko bjk rút kinh nghiệm,hay là chỉ lo cho mạng của nó thôi

- đọc lại vẫn quá đau xót, nếu lúc ấy các e chạy hết lên boong tầu, khi tầu chìm thì các e nhảy ra đã sống sót rất nhiều.

- Nãy xem trên tik tok thấy nên vô ytb coi .qua 6 năm trời giờ mới biết

- Tự nhiên hiện lên năm 2021 hồi đó hình như học lớp 10 có nghe qua. Giờ xem lại mới nhớ, đau xót thật.

- Đến năm 2019 này mink mới biết vụ chìm phà này Buồn thâtj đó Mink đã tìm 1 ít thông tin về vụ chìm phà này rồi đến năm 2017 chiếc phà Sewol đc vớt lên từ dưới đại dương sau 3 năm nằm dưới đó Xin chia buồn với gđ các nạn nhân xấu số.

- 14/1/2021 xem lại mà đau lòng sự kiện đau thương này có thể đã quên lãng nhưng mà lại đề xuất lên để lại phải vào xem

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn