[ Clip ] Cầm dao định xiên người và cái kết đắng


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] Cầm dao định xiên người và cái kết đắng

Đánh nhau mới nhât - Một người đàn ông vào căng xăng cầm dao nghi là cướp định tấn công nhân viên cây xăng nhưng đã nhanh chóng bị khống chế và cái kết nghe đâu là bị nện cho chết luôn nhé mọi người.

Đánh ghen kinh hoàng:Bình luận của member clip hot tv

- Lê Thiên Thời mình nghĩ nếu nghiệp vụ VN mình đạt đến cảnh giới chỉ một phát như bạn nói thì lúc đó mấy kẻ trộm cướp cũng phải có trình độ hơn chứ.

- Cry Tuấn ok mình sẻ xem ít lại, cảm ơn bạn góp ý ạ.

- Phạm Hồng Đức à ra vậy, cảm ơn bạn nói rõ nhé. mình thông não hơn rồi, tại nhà mình ko có làm bên CA và Luật lắm nên ko hiểu biết gì nhiều.

- Phạm Phương Tự mình suy nghĩ hoàn cảnh như thế nào mà luận thôi. Ko phải học cao mới biết.

- Dương Quang nhiều trường hợp mà giờ nó cướp nhà mình trong lúc đánh nhau để tự vệ trộm n chết cũng là ngộ sát thôi, còn ở đây bắt được nó rồi,khống chế được rồi còn lao vào đánh nó đến chết thì k tù là gì? Còn nếu ông mấy bà không tin tưởng pháp luật ý có việc thì đừng nhờ đến pháp luật nữa tự giải quyết xem được không

- Chàng Nắng ăn tiền ở đâu m chỉ ra người ăn tiền hộ cái,nếu nói như ông cần đéo gì cần pháp luật ,hay mất tiền ngu nhiều quá nên cay

- Dương Quang sự phát triển của một nước đi song song với sự văn minh của nước đó! Còn thấy luật VN kiểu gì thì mới qua nước khác sống cho hợp với pháp luật bên đó =))

- Phạm Phương t nghĩ nếu vậy cuộc sống không cần công an, trinh sát làm gì. Bản thân những nước phát triển và áp dụng thành công thì không lý gì mình cứ bảo thủ. Đơn cứ như Điện mặt trời, điện gió thay thế nhiệt điện, thuỷ điện.

- Dương Quang đồng tình nè. Cướp vào nhà giết mình thì có nhà nước đứng ra điều tra trả công bằng cho người chết, tử hình cướp xong mang nhang đốt báo người chết dc yên nghĩ gọi là công bằng. Chứ mà dân đánh trả coi, nhẹ thì cố ý gây thương tích, nặng thì giết người. Luật cái kiểu gì mà nạn nhân đầu nào cũng khổ.

- Dương Quang có câu chuyện ở Mĩ như này. Nếu mà trộm cắp vào nhà mà bị bắn, cảnh sát tới nhà mà ko phát hiện ra vài phát đạn trên trần nhà thì chủ nhà mắc tội giết người đấy. Bớt bu cu Tây

- Hồi xưa tao đi học ko giao lưu vs ai bị công an tỉnh xông phi vào nhà trọ tưởng là buôn ma tuy, cho chym lợn trộm xe đạp 15 củ của tao, cay 🌶 cay muốn

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn