[ Clip 2 ] Vụ bảo vệ Bệnh viện Tuyên Quang đánh nhau với người nhà bệnh nhân


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] Tình tiết mới trong vụ bảo vệ Bệnh viện Tuyên Quang hỗn chiến với người nhà bệnh nhân

Lọ clip HOT hôm nay - Vừa qua trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip khác trong vụ việc bảo vệ Bệnh viện Tuyên Quang "hỗn chiến" với người nhà bệnh nhân.

Link HOT mới nhất:Trong đoạn clip này, người nhà bệnh nhân không đeo khẩu trang và lao vào tấn công bảo vệ bệnh viện. Sau khi xem đoạn clip, cộng đồng mạng tiếp tục đưa ra những bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng "không có lửa thì không có khói".

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một nhóm bảo vệ dùng dùi cui, gậy ba khúc… “hỗn chiến” với 2 người đàn ông. Dù được một số người can ngăn nhưng 2 bên vẫn lao vào “ăn thua”.

Theo thông tin chia sẻ kèm clip: “Anh con trai kia đưa mẹ đến khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang nhưng không đeo khẩu trang. Một bảo vệ bệnh viện nhắc nhở nhưng do vội vã và một chút bức xúc nên anh con trai có lời qua tiếng lại rồi nhảy vào đánh anh bảo vệ kia trước”.

Sau khi nội dung clip được chia sẻ, cộng đồng mạng đã chia làm 2 phe. Một phe lên án hành vi côn đồ, dùng hung khí đánh người có tổ chức của nhóm bảo vệ bệnh viện; một phe đứng về nhóm bảo vệ vì cho rằng người nhà bệnh nhân đã không đeo khẩu trang, tiềm ẩn nguy cơ làm lây lan bệnh dịch còn hành hung bảo vệ trước.

Sau khi vụ việc xảy ra, bệnh viện này đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Đông STC ngay từ ngày 10/3/2021. Đồng thời, phối hợp với cơ quan công an để điều tra, làm rõ, xử lý những người liên quan.

Theo : Dân Việt

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn