[ Clip ] - 2 thanh niên đi SH ngã sõng soài sau cú tông đuôi ôtô 4 chỗ


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] - 2 thanh niên đi SH ngã sõng soài sau cú tông đuôi ôtô 4 chỗ: Ai đúng, ai sai ?

Lộ clip NÓNG hôm nay - Sự việc được ghi lại xảy ra chiều nay (17/3) trên đường ĐT223 đoạn qua xã Văn Lang, huyện Hưng Hà, Thái Bình.

Link HOT mới nhất:Theo đó, khoảng 14h10’ chiều cùng ngày, xe ô tô 4 chỗ mang BKS 30A 719.40 lưu thông trên đường ĐT223 hướng Cầu Tịnh Xuyên đi TT. Hưng Hà. Lúc này 2 thanh niên chở nhau trên xe máy SH mang BKS 17-B4 513.75 chạy cùng chiều phía sau. Do có ý định vượt, 2 thanh niên đi SH đã bám sát đuôi xe ôtô, khi đi được quảng đường khoảng 300m thì do tránh xe máy lao ra từ bên đường, tài xế ô tô phanh đột ngột, lúc này 2 nam thanh niên bám sát phái sau không kịp xử lý đã tông trúng đuôi rồi ngã sõng soài ra đường.

Đoạn clip được đăng tải gây thu hút cộng đồng mạng với nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng tài xế ô tô non kinh nghiệm, khi thấy xe máy bám sát đuôi xe như vậy thì lên nhường để cho xe máy vượt. Bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng xe máy đi sai, 2 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, không giữ khoảnh cách an toàn lên khi gặp tình huống bất ngờ thì va chạm là không tránh khỏi.

Đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều lượt bình luận và chia sẻ trên cộng đồng mạng.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn