[ Clip ] 2 nữ sinh đánh nhau, một người bị thanh niên cầm ‘phóng lợn’ chém


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] 2 nữ sinh đánh nhau, một người bị thanh niên cầm ‘phóng lợn’ chém

Lộ clip NÓNG hôm nay - Theo clip ghi lại, hai nữ sinh không rõ nguyên nhân dẫn đến đánh nhau trên phố. Cả hai túm tóc rồi dùng tay đánh, tát nhiều lần vào đầu, mặt đối phương trong cơn thịnh nộ. Thấy vậy, nhiều người đi đường đã can ngăn, bắt giữ hai người phụ nữ nhưng cả hai vẫn lao vào đánh nhau bằng những lời lẽ lăng mạ, chửi bới..

Link HOT mới nhất:Ít phút sau, hai nam thanh niên đi xe máy mang theo khẩu súng ngắn tham gia truy sát cô gái mặc áo đen đã bị một nam thanh niên không chỉ vậy mà còn dùng một con lợn đá chém liên tiếp vào người. Đánh cô gái. Sự việc trên được đăng tải khiến nhiều người bất ngờ, không hiểu tại sao hai người phụ nữ lại có thể xảy ra ẩu đả dữ dội trên phố. Ngoài ra, đa số đều chỉ trích hành động của họ, cho rằng việc riêng nên tìm chỗ kín đáo, không nên tắc đường như vậy. Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn