Clip 2: Cảnh quay mới người hùng đỡ cháu bé rơi


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip 2: Cảnh quay mới người hùng đỡ cháu bé rơi

Lộ clip HOT hôm nay - Hôm nay ad chia sẻ cảnh quay mới ở 1 góc hoàn toàn khác biệt về vụ anh Mạnh leo lên mái tôn đỡ bé gái 3 tuổi thoát chết Đúng là 1 vụ cứu người đi vào huyền thoại luôn mọi người ạ..

Clip nóng link mới:Bình luận của member clip hot tv

- Sao lại tìm cách phủ nhận lòng tốt của Mạnh vậy.clip đã cho thấy sự quyết tâm không hề lo cho bản thân của Mạnh,để cứu cháu trong tư thế bất lợi.thế là quá đủ rồi.

- Khi chạm đc tay vào phần đầu hoặc nửa người trên thì lực rơi giảm đi rất nhiều rồi vậy cháu bé mới chỉ bị phần chân còn nếu như ôm chọn được thì với lực rơi ấy và mái tôn ấy các bạn nghĩ cả hai còn nguyên vẹn chứ tuy anh ấy có tiếc nuối là ko đỡ đc cả người cháu bé nhưng đó mới là tốt nhất đây là một pha cứu người đáng đi vào huyền thoại rồi đừng bàn tán nhiều nữa

- Theo đoạn clip cho thấy anh đã đỡ được cháu bé, nhưng do lực rơi quá lớn nên cháu bé đã vuột khỏi tay anh và bật lên. Chúc anh vạn dặm bình an !

- Cái tâm hơn cái tầm . Nếu nói cứu người chẳng màng mạng sống để nổi tiếng để làm anh hùng , thì chắc danh sách tập hợp lại cũng được cả chục đội quân Aventer .

- Quan trọng là a đã có mặt kịp thời để đưa bé đi cấp cứu, ko có a con bé còn rơi thêm 1 lần xuống đất nữa

- Đùa chứ cái thói tệ thật, hết đi soi mói đời tư nghệ sĩ lại đi soi mói những việc như này. Người ta chỉ có tích tắc để đưa ra quyết định cứu sống 1 mạng người, dồn hết tập trung để nhìn lên độ cao đó và đón người bị rơi trong 1 tâm lý hết sức lo lắng. Các bố giấy mực sau sự việc thật nực cười.

- theo tôi như thế cũng là quá dũng cảm rồi còn nếu đỡ thảng được không gãy cổ thì cũng gãy cột sống

- Hành động trèo lên là đã có tâm rồi còn đỡ đc hay ko lại là chuyện khác . Người như anh quá thiện lương.....Có ai đc như a.....?

- Giảm đến 80% lực rời khi có a ý rồi? Chứ ko có a ý thử hỏi đứa bé có thể tồn tại đc hay ko

- Tuy anh không trực tiếp đỡ được cháu bé nhưng hành động của anh cũng đủ làm mọi người cảm phục

- Tôi công nhận hành động & cái tâm của a M. Nhưng tôi ko thích cách lều báo ầm ĩ thổi da trâu & bọn ngồi không ăn bám bú fame, sống nhờ máu của người khác.

- Không biết nói thế nào nào về anh Mạnh, nhanh trí, dũng cảm, nhân ái ... chưa đủ. Chúc hai gia đình hạnh phúc.

- Không biết nói thế nào nào về anh Mạnh, nhanh trí, dũng cảm, nhân ái ... chưa đủ. Chúc hai gia đình hạnh phúc.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn