[ Clip ] Thủ đoạn dàn cảnh va quệt xe rồi hành hung, ép tài xế đưa tiền


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] Thủ đoạn dàn cảnh va quệt xe rồi hành hung, ép tài xế đưa tiền

Lộ clip HOT hôm nay - Các đối tượng côn đồ ngày càng lắm chiêu trò quá đi mất. Mọi người xem xong nhớ chia sẻ để tất cả mọi người cùng đề phòng nhé. Mong lực lượng chức năng sớm vào cuộc hốt hết cái lũ này đi cho xã hội nó dc bình yên.

Clip nóng mới nhất:Tài xế Trần Văn Nhàn (SN 1985, trú tại thôn Ao Luông, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết, khoảng 11h45, ngày 18/1, trong lúc điều khiển ô tô BKS: 98A - 102.65 từ thành phố Bắc Ninh về huyện Thuận Thành, khi vừa đi qua Trạm thu phí BOT cầu Hồ thì phía trước có 1 vụ TNGT khiến đường bị tắc cục bộ cả 2 chiều, các xe gần như kẹt cứng.

Khi anh vừa di chuyển đến đầu cầu Hồ, xuất hiện nhóm đối tượng khoảng 5 - 6 người đi trên 4 xe mô tô, trong đó có xe BKS: 24K1 - 5002, không đội mũ bảo hiểm lạng lách, cố tình va quệt với các xe khác.trong đó anh là một nạn nhân khi họ cố tình va chạm.

Khi anh Nhàn không xuống xe nên bị đối tượng đập cửa. Sau đó, khi vừa xuống xe, họ lao vào hành hung, tôi chỉ kịp nói xin lỗi để yên chuyện. Họ bắt tôi phải đền tiền đèn xi nhan phía sau xe của họ, tôi đã đồng ý và nhặt chiếc đèn lên.

Tuy nhiên, tôi phát hiện chiếc đèn này đã vỡ từ trước nên “cái này vỡ từ trước rồi” thì bị đối tượng lao vào vào đánh”.

Cũng theo anh Nhàn, khi đó anh rút ra 200 nghìn đồng bảo "anh sửa giúp em". Mặc dù vậy đối tượng không nghe và gọi thêm 1 đối tượng khác đến tiếp tục hành hung bắt phải đưa đủ 500 nghìn đồng mới cho đi; còn không bọn chúng sẽ gọi thêm người đến để đánh tiếp.

Trước sự đe dọa trên, tài xế buộc phải đồng ý, sau đó chúng không trực tiếp cầm tiền mà yêu cầu cài tiền vào sau xe của chúng và bỏ đi.

Khi di chuyển đến đầu cầu phía bên kia, anh Nhàn lại phát hiện nhóm đối tượng tiếp tục giàn cảnh để đòi tiền 1 tài xế điều khiển chiếc xe tải khác. Vụ việc khiến QL 38 đoạn qua cầu Hồ càng thêm ách tắc, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT.

Tài xế trên cũng cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, anh đã đến Công an xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh trình báo toàn bộ sự việc và đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, xử lý các đối tượng liên quan, kịp thời ngăn chặn các vụ việc tương tự.

Công an huyện Tiên Du cho biết, sẽ chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn